Monday, 16/09/2019 - 13:28|

TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

Trường tiểu học Hữu Văn hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới!

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh trên toàn cả nước, hướng ửng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2018, Trường tiểu học Hữu Văn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

Mở đầu của buổi lễ khai giảng là chương trình đón các em học sinh lớp Một vào trường. Các em trong niềm hân hoan vui sướng được quý thầy cô giáo dìu dắt trong tay bước vào ngôi trường Tiểu học Hữu Văn thân yêu. Nơi đây bắt đầu của một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em. Năm học này, nhà trường đã tuyển sinh được 274 em vào lớp Một, được chia thành 6 lớp. Cô giáo Trần Thu Hường chủ nhiệm Lớp 1A1; Cô Đỗ Thị Dung chủ nhiệm lớp 1A2. Cô Lương Thị Hường chủ nhiệm lớp 1A3. Cô Đỗ Thị Hồng Nhung chủ nhiệm lớp 1A4. Lớp 1A5 do Cô Nguyễn Thị Đông chủ nhiệm và lớp 1A6 do Cô Nguyễn Thị Hồng chủ nhiệm.

Trong buổi lễ khai giảng Phó Hiệu trưởng nhà trường-  Thầy Dương Tuấn Hùng đã đọc thư chúc mừng Khai giảng năm học mới của chủ tịch nước gửi đến toàn thể các em học sinh và nhà trường.

Thầy Dương Đắc Hùng – Hiệu trưởng Trường lên đọc diễn văn khai giảng

Các đơn vị tặng hoa và quà ngày khai giảng

Một số  hình ảnh về các tiết mục văn  nghệ trong ngày khai giảng

Hứa hẹn một năm học mới với những thuận lợi và thành công mới !

Năm 2019 : 1.712