Friday, 25/06/2021 - 14:05|

TRƯỜNG TIỂU HỌC HỮU VĂN HÂN HOAN TRONG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Trường Tiểu học Hữu Văn hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Sáng nay (05/09/2020), hòa với niềm vui chung của hàng chục triệu học sinh trong cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Hữu Văn cũng tưng bừng đón chào ngày khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Dưới tiết trời thu tháng 9 trong xanh, các hàng ghế được xếp giãn cách tại sân trường,... Khai giảng năm nay thật đặc biệt, trường Tiểu học Hữu Văn tổ chức hết sức ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa và đảm bảo an toàn. Để đảm bảo phòng chống dịch bệnh, nhà trường không tổ chức diễu hành, tổng duyệt, văn nghệ, không thả bóng bay. Toàn bộ học sinh khối lớp 1, lớp 5 và đại diện học sinh khối lớp 2, 3, 4 dự lễ khai giảng trực tiếp tại sân trường, còn lại, học sinh dự khai giảng trên lớp học.

Lễ khai giảng bắt đầu lúc 7h30', với các nghi thức chào đón đại biểu, chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca. Sau bài đọc thư của Chủ tịch nước, thầy Hiệu trưởng Dương  Đắc Hùng tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Không khí buổi lễ diễn ra ấm cúng, những gương mặt hân hoan, chờ đợi xen chút hồi hộp của các con học sinh và sự tin yêu của các thầy cô giáo đã là sự kết nối tinh thần tuyệt vời cho ngày khai giảng hôm nay. Năm học mới đã bắt đầu, chúng ta hãy cùng nhau khởi động cho một hành trình học tập mới dưới mái trường hạnh phúc mang tên Tiểu học Hữu Văn các con nhé!

Dưới đây là mọt số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: TH
Năm 2021 : 2.387