Wednesday, 22/05/2019 - 21:51|

Tổ chức cho học sinh tham quan dã ngoại 26 - 3

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2018), được sự cho phép của chính quyền địa phương, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Chương Mỹ, Trường Tiểu học Hữu Văn tổ chức buổi tham quan dã ngoại cho học sinh của trường.

Tham gia buổi tham quan, dã ngoại có các thầy cô là CBQL, GV, NV cùng các em học sinh ở tất cả các khối trong trường. Buổi tham quan, dã ngoại là cơ hội để giáo dục truyền thống, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh, tạo điều kiện để các em được biết thêm về thế giới xung quanh, được giao lưu, học hỏi, thực hành kĩ năng hợp tác nhóm, kĩ năng tự quản, tự phục vụ, ... Chỉ trong một ngày nhưng hi vọng chuyến tham quan dã ngoại đã giúp các em đội viên học được nhiều điều bổ ích, hỗ trợ trong việc học tập và rèn luyện, góp phần thành công trong phong trào thi đua "xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được trong ngày 10/4/2018:

Đây thật sự là một trải nghiệm, một chuyến tham quan thú vị, bổ ích và đã để lại trong lòng mỗi một học sinh và giáo viên những cảm xúc, những kỷ niệm khó phai mờ!

Năm 2019 : 1.300