Friday, 25/06/2021 - 15:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH HỮU VĂN

Múa hát tập thể giữa giờ

Từ nhiều năm nay, phong trào múa hát tập thể của trường Tiểu học Hữu Văn luôn có nề nếp

Từ nhiều năm nay, phong trào múa hát tập thể của trường Tiểu học Hữu Văn luôn có nề nếp. Xác định đây là hoạt động bổ ích, phù hợp với đặc điểm tâm lí lứa tuổi, nhà trường đã chỉ đạo Đoàn Đội, giáo viên tổ âm nhạc chọn các bài hát phù hợp lứa tuổi, mang tính giáo dục, giai điệu vui tươi, sôi nổi. Vào các giờ ra chơi hằng tuần, khi nhạc dạo vang lên, dù trò chơi còn đang hấp dẫn, các em học sinh cũng nhanh chóng triển khai xếp hàng ngay ngắn để múa hát tập thể. Hoạt động múa hát tập thể giúp các em thoải mái, vui vẻ, giảm sự căng thẳng sau giờ học, bước vào tiết học mới tràn đầy năng lượng. Qua hoạt động múa hát tập thể giữa giờ, nhà trường còn  giáo dục cho các em tình yêu Tổ quốc, yêu gia đình, thầy cô, bạn bè.

 

Thật đẹp biết bao, dưới ánh nắng xuân, dưới hàng cây xanh mát, những gương mặt đáng yêu đang say sưa hát cùng với những động tác múa nhịp nhàng tạo nên khung cảnh sân trường thật sôi động

Hoạt động múa hát tập thể giữa là sân chơi bổ ích, lành mạnh, vui khỏe cho các em học sinh sau những giờ học trên lớp, giúp các em tự tin, năng động hơn để “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 11
Tháng 06 : 472
Năm 2021 : 2.387