Thứ năm, 05/08/2021 - 04:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH HỮU VĂN

Hội thi "Rung chuông Vàng " trường Tiểu học Hữu Văn

Cuộc thi “Rung chuông vàng tiếng Anh” dành cho Khối 3 và Khối 4 được tổ chức bởi Trung tâm anh ngữ Ban Mai phối hợp cùng với trường tiểu học Hữu Văn.

Ngày 20 - 5 cuộc thi “Rung chuông vàng tiếng Anh” dành cho Khối 3 và Khối 4  được tổ chức bởi Trung tâm anh ngữ Ban Mai phối hợp cùng với trường tiểu học Hữu Văn. Đây là sân chơi không chỉ đem lại cho các bạn nhỏ trải nghiệm mới mẻ mà nó còn mang đến cho các bạn cơ hội trau dồi kiến thức và nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình.

Tại cuộc thi này, các con được đấu trí với những câu hỏi Tiếng Anh phong phú, đa dạng. Mỗi vòng thi là một thử thách mới đòi hỏi các con vận dụng thật tốt các kiến thức tiếng Anh, khả năng phản xạ nhanh, chính xác và tư duy logic để trả lời. Ở vòng đầu tiên, các thí sinh cần vận dụng khả năng quan sát cùng khả năng ghi nhớ từ vựng. Sang đến phần thi thứ hai - “Bứt phá”, các bạn cần tập trung cao độ để suy nghĩ, tư duy và phản xạ thật nhanh để vượt qua những câu hỏi Tiếng Anh được lồng ghép các chủ đề toán học ứng dụng.

Không chỉ là sân chơi để các bạn trẻ so tài, cuộc thi “Rung chuông vàng tiếng Anh” còn là một nơi để các bé nâng cao khả năng tư duy, tiếp thu những kiến thức mới và nhất là rèn giũa khả năng sử dụng Tiếng Anh của mình. Ban tổ chức đã chọn ra hai em xuất sắc dành vòng nguyệt quế, đó là em Nguyễn Tuấn Anh lớp 3A1 và em Vũ Thị Huyền lớp 4A1 trường Tiểu học Hữu Văn.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

 Một tiết mục văn nghệ tại cuộc thi

 Thầy cô giáo tham gia cứu trợ cho học sinh của mình

 Em Nguyễn Tuấn Anh và Vũ Thị Huyền xuất sắc dành vòng nguyệt quế

Các em nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn và thiết thực

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 11
Tháng 08 : 40
Năm 2021 : 2.970