Friday, 25/06/2021 - 12:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH HỮU VĂN

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CỤM MIỀN BÙI

Hội thi TDTT là góp phần thực hiện tốt lời dạy Bác Hồ kính yêu: Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc - Khỏe để thi đua lao động tốt, học tập tốt

Thực hiện Công văn 844/ KH-LN  ngày 28 tháng 10 năm 2020 của Phòng GD và ĐT phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và thể thao về việc tổ chức Hội thao CB, GV, NV và NLĐ ngành GD và ĐT huyện Chương Mỹ năm học 2020 – 2021. Hội thi TDTT là góp phần thực hiện tốt lời dạy Bác Hồ kính yêu: Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc - Khỏe để thi đua lao động tốt, học tập tốt. Ngày 11 tháng 11năm 2020, tại UBND xã Hữu Văn tổ chức Hội thi TDTT giai đoạn 1 cấp cụm. Hội thi tổ chức thi đấu các môn Đá cầu, Cờ vua, Điền kinh, Eropic . Hội thi nhằm đánh giá hoạt động phong trào TDTT của các trường, đồng thời chọn ra những vận động viên, những môn thi đấu đạt thành tích cao để dự thi cấp huyện trong thời gian tới.

Sau một ngày tranh tài, đua sức các vận động viên nhỏ của năm trường đã đưa ra hết khả năng và nhiệt tình của mình để giành được những thành tích cao nhất cho bản thân và cho đồng đội. Trong hội thi các trường cũng như Ban tổ chức, Ban trọng tài làm việc trung thực, khách quan, đầy trách nhiệm tạo điều kiện tốt nhất cho các vận động viên thi đấu tốt.

Kết quả trường Tiểu học Hữu Văn có em Phùng Thị Thanh Vân lớp 5A4 đã mang về giải nhất nội dung 60 m và được tiếp tục thi  Huyện.

Hội thi thành công tốt đẹp là nhờ công tác tổ chức chặt chẽ, điều kiện CSVC trang thiết bị đầy đủ, bố trí  thời gian khoa học hợp lý tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các trường và các vận động viên thi đấu tốt. Ban tổ chức, Ban trọng tài làm việc khoa học, khách quan, công bằng, xem vận động viên các trường như những học sinh thân yêu của mình để động viên các em thi đấu tốt.

 

Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, những tình cảm thân thiết, đẹp đẽ giữa các trường và các VĐV trong toàn cụm, nhất là quý bậc phụ huynh của các trường chở con đi dự thi. Qua Hội thi tình cảm giữa các trường  được thắt chặt, cán bộ giáo viên, học sinh trong Cụm ngày càng thân thiện tích cực hơn góp phần quan trọng để rèn luyên thân thể và ra sức thi đua "dạy tốt- học tốt", sớm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 sắp tới. Đồng thời tuyển chọn những nhân tài trước mắt và lâu dài cho quê hương đất nước về phong trào Thể dục thể thao.

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 11
Tháng 06 : 472
Năm 2021 : 2.387