Thứ sáu, 25/06/2021 - 12:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH HỮU VĂN

Tưng bừng ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Chương Mỹ

Ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Chương Mỹ thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường từ các cấp mầm non, tiểu học đến THCS.

Ngày hội công nghệ thông tin là hoạt động cao trào để các tập thể và cá nhân trong ngành thể hiện trí tuệ, tài năng, ý tưởng sáng tạo trong việc ứng dụng các thành tựu khoa học, góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và hội nhập quốc tế. Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ, giáo viên, nhân viên các cấp học trên địa bàn.

Phát biểu khai mạc tại ngày hội, ông Nguyễn Đức Sáu – Hiệu trưởng trường THCS Hữu Văn cho biết: “Ngày hội công nghệ thông tin được đánh giá là nơi hội tụ của lòng nhiệt tình, trí tuệ và tinh thần quyết tâm đổi mới của đội ngũ các thầy cô giáo trong toàn ngành. Với sự hưởng ứng tích cực, hiệu quả của các đơn vị trường học cùng với sự phối hợp chặt chẽ trách nhiệm của các đơn vị trường học, các thầy cô giáo các ngành, ngày hội sẽ tiếp tục tạo ra bước chuyển biến mạnh mẽ trong việc ứng dụng ngành công nghệ thông tin trong các hoạt động quản lý, giảng dạy và học tập, góp phần tạo nên sức mạnh toàn ngành, góp phần thực hiện thành công nghị quyết 29 của Ban chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”.

Một số hình ảnh văn nghệ đặc sắc trong buổi khai mạc:

 

Trong ngày hội, các cấp học cũng tổ chức các gian trưng bày giới thiệu sản phẩm CNTT, các ứng dụng, đồ dùng dạy học, bài giảng Elearning, sáng kiến kinh nghiệm, các mô hình, hình ảnh hoạt động ứng dụng CNTT của giáo viên và học sinh,… của các nhà trường với nhiều nội dung phong phú, đa dạng.

 Một số gian trưng bày sản phẩm công nghệ thông tin của các trường

 

Ngày hội CNTT còn là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong giao lưu, học hỏi, chia sẻ và tiếp cận CNTT, ứng dụng vào công tác quản lý, dạy học, hành chính và các hoạt động giáo dục khác trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn quận, thực hiện các tiêu chí học tập mới “Học mọi nơi - Học mọi lúc - Học suốt đời - dạy cho mọi người và mọi trình độ tiếp thu khác nhau”.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 11
Tháng 06 : 472
Năm 2021 : 2.387