Wednesday, 22/05/2019 - 21:49|

Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất và kỉ niệm 8 - 3

Tháng  Giêng đã về với hương sắc của mùa xuân tràn ngập khắp đất trời. Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón xuân Mậu Tuất, chào mừng kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, ngày 7/3 Công đoàn trường Tiểu học Hữu Văn phối hợp tổ chức buổi gặp mặt thân mật các dâu hiền và rể thảo của nhà trường lần thứ nhất.

Buổi gặp mặt có đông đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, CNV và các phu nhân, phu quân của mình trong không khí ấm áp để cùng chia sẻ những niềm vui, những cảm thông trong công việc cũng như trong cuộc sống mỗi gia đình nói riêng và mái ấm gia đình TH Hữu Văn nói chung.

Hội đồng sư phạm trường TH Hữu Văn chụp ảnh kỉ niệm với dâu rể của nhà trường

Trường TH Hữu Văn có tổng  số 36 CBGV, hầu hết trong đó đều đã xây dựng gia đình. Không thể phủ nhận rằng thành tích đã đạt được trong những năm qua có sự đóng góp một phần không nhỏ của các bậc dâu rể trong nhà trường. Qua buổi giao lưu hôm nay các bậc dâu rể ở trường có thể hiểu thêm về những vất vả lo toan chuyện cơ quan, chuyện gia đình của một nửa của mình. Từ đó rất mong được sự thấu hiểu, chia sẻ và cảm thông từ những bậc dâu rể của nhà trường. Nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ của các quý vị để giúp những người vợ, người chồng của mình hoàn thành xuất sắc công việc xứng đáng với sự tôn vinh của xã hội: Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt

Hiệu trưởng nhà trường - Thầy Dương Đắc Hùng lên phát biểu và gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể hội đồng và dâu rể nhà trường

Hiệu phó nhà trường – Thầy Dương Tuấn Hùng phát biểu và giới thiệu các dâu rể của nhà trường

Các đồng chí giáo viên,cnv chụp ảnh kỉ niệm với phu nhân, phu quân của mình

Giao lưu văn nghệ trong buổi gặp mặt

Cuối cùng đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới từng gia đình và mong đại gia đình trường TH Hữu Văn mãi mái ấm trong lòng mỗi người.

Năm 2019 : 1.300